Thời điểm nào nên đầu tư vào dự án Soleil Ánh Dương?

Soleil Ánh Dương là tổ hợp căn hộ khách sạn cao nhất miền Trung được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn PPC An Thịnh – đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư các khu công nghiệp lớn. Đây cũng là dự án bất động sản hot nhất khu vực Đà Nẵng và có tiềm năng đầu tư sinh lời rất lớn. Vậy nên đầu tư mua Condotel Wyndham khi nào? Tại sao nên đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng tại thời điểm đó.

THỜI ĐIỂM NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL WYNDHAM ĐÀ NẴNG

Đầu tư ngay trong năm 2017

Năm 2017 là năm được kỳ vọng rằng Condotel và căn hộ khách sạn sẽ phát triển còn sôi động hơn năm 2016. Bởi lẽ trong cuối năm nay sẽ diễn ra Hội nghị quốc tế APEC là sự kiện chính trị quan trọng của thế giới. Sự kiện này sẽ thu hút sự tham gia của hàng trăm nguyên thủ quốc gia cũng như hàng ngàn nhà báo đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng căn hộ khách sạn cuối năm nay sẽ tăng rất nhanh chóng. Đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để đầu tư Condotel, đặc biệt là dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Thu hồi lại nguồn vốn nhanh chóng

Đầu tư Condotel Wyndham Soleil Da Nang khách hàng sẽ có cơ hội thu hồi lại vốn ngay tại thời điểm cuối năm 2017 này, khi dự án đi vào hoạt động để phục vụ quốc tế APEC. Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương gồm có 4 tòa tháp nhưng dự kiến sẽ có 1 tòa xây dựng kịp tiến độ để phục vụ Hội nghị quốc tế APEC. Thời điểm đầu tư Wyndham Soleil ngay tại bây giờ là hợp lý nhất.

LỢI NHUẬN THU ĐƯỢC KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Với lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết dành cho khách hàng mua căn hộ Condotel Wyndham Đà Nẵng tại thời điểm này là 85% lợi nhuận thuộc về khách hàng và 15% lợi nhuận thuộc về chủ đầu tư dự án. Đặc biệt chủ đầu tư cũng cam kết thêm rằng mức lợi nhuận đầu tư này này sẽ không nằm dưới mức 9%/năm, tức là khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi khi đầu tư vào dự án căn hộ nghỉ dưỡng này.

Có thể thấy rằng với thời điểm đầu tư Condotel Wyndham Soleil như trên, đây là cơ hội rất thích hợp để khách hàng có thể tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi của mình, thay vì gửi tiền vào ngân hàng thì tìm kiếm và đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng vừa đảm bảo lại vừa có khả năng hoàn vốn nhanh.

Để tìm hiểu rõ hơn về thời điểm nên đầu tư Condotel Wydham Soleil cũng như thông tin chi tiết về dự án, khách hàng có thể truy cập tại đường dẫn: http://soleil-anhduong.com/

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN