Soleil Ánh Dương: Condotel đẳng cấp thế giới

Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng cho một bờ biển dài tuyệt đẹp và trong xanh. Đường bờ biển dài và cong cong như tấm lưng trần của người phụ nữ đẹp. Tiềm năng du lịch của Đà Nẵng phát triển khá mạnh mẽ, cơ hội để đầu tư dịch vụ Hotel & Condotel rất tiềm năng, do đó dự án Ánh Dương Soleil hứa hẹn là kênh đầu tư thông minh sinh lời trọn đời cho quý khách hàng.

 Vị trí và thiết kế:

Wyndham Soleil Đà Nẵng nằm Trên giao lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở.

Wyndham Soleil với 5 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay.

  • Loại căn 1 PN
  • Loại căn 2 PN
  • Loại căn 3 PN
  • Loại căn Studio
  • Loại căn Penhouse

Hạ tầng và tiện ích:

Dự án Soleil Ánh Dương sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và như những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu. Tất cả các Condotel đều tích hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm… Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ khách sạn còn được thoải mái sử dụng các dịch cao cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang thiết bị, bảo dưỡng căn hộ…

Chính sách hấp dẫn

Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lơi nên chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng ( căn hộ ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm. Thông thường các chủ đầu tư áp dụng chính sách như sau:

 

Với những ưu thế về vị trí và hệ thống dịch vụ cao cấp, khu resort – khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng, hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng sang trọng, lý tưởng và là nơi đầu tư hấp dẫn khi đến với Đà Nẵng.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN