Những ưu điểm tạo nên giá trị của dự án Soleil Ánh Dương

Soleil Ánh Dương là một trong những công trình có sức hút nhất trên thị trường bất động sản phân khúc condotel – căn hộ khách sạn hiện nay. Với chủ trương và mong muốn biến nơi đây thành thiên đường tuyệt vời công ty PPC An Thịnh đã đầu tư cho dự án này số vốn lên tới 1.000 tỉ đồng

Wyndham Soleil Đà Nẵng – Nằm trên mảnh đất đẹp nhất Việt Nam

Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng toạ lạc tại tuyến đường huyết mạch nối cầu sông Hàn với biển Hoàng Sa, 4 mặt giáp những cung đường lớn như: đường Hồ Nghinh, đường Phạm Văn Đồng, đường ven biển Võ Nguyên Giáp, đường Morrison. Đối diện dự án là Công viên Biển Đông – nơi luôn diễn ra các sự kiện lớn của Thành Phố Đà Nẵng.

Từ đây bạn có thể dễ dàng kết nối với Sân Bay quốc tế Đà Nẵng (20 – 30 phút), trung tâm thành phố Đà Nẵng 6 km, bãi tắm Phạm Văn Đồng thơ mộng với tầm nhìn ra cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ (chưa đầy 100 m).

Có thể nói vị trí đắc địa tạo nên sự nổi bật của và sẽ khiến công trình bất động sản này có nhiều tiềm năng, kì vọng tăng giá trong tương lai. Đặc biệt khi quỹ đất đẹp của thành phố ngày càng thu hẹp thì những dự án như Wyndham Soleil càng hút khách đầu tư quan tâm.

Hàng lang căn hộ Wyndham Soleil Ánh Dương – ảnh minh họa

Wyndham Soleil Đà Nẵng – hội tụ tinh hoa tinh tế và hiện đại

Wyndham Soleil Đà Nẵng là công trình do công ty PPC An Thịnh Việt Nam làm chủ đầu tư với tổng số vốn xây dựng lên tới 1.000 tỉ đồng trong tương lai sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng bên cạnh với hình ảnh Chiếc Cầu Sông Hàn nổi tiếng, dãy núi Bà Nà Hill hùng vĩ hay chùa Linh Ứng linh thiêng.

Công trình này được các chuyên gia môi giới hoạt động lâu năm trong nghề bất động sản đánh giá có kết cấu thẩm mỹ, hài hòa và không gian sống tiện ích cao cấp, đẳng cấp nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh đó kiến trúc xanh tươi là điều mà chủ đầu tư luôn luôn hướng đến nhằm khiến con người gần hơn với thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên là điểm nhấn đặc biệt của dự án. Khoảng không gian mở, gắn kết thiên nhiên và thiết kế đặc biệt đã tạo nên một công trình kiến trúc có một không hai tại thành phố Đà Nẵng.

Hiện nay Wyndham Soelil Đà Nẵng mặc dù chưa được chính thức mở bán và giao dịch trên thị trường bất động sản tuy nhiên có một lượng lớn khách đầu tư quan tâm tới công trình này. Chính vì vậy sau khi ra mắt thì Wyndham Soleil Đà Nẵng đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí và giới truyền thông. Dự án này xứng đáng trở thành một biểu tượng mới của thành phố đáng sống nhất Việt Nam

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN