Khách hàng Việt kiều săn lùng, đầu tư Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được coi là thị trường hấp dẫn đối với Việt Kiều bởi đây không chỉ là kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời cao mà đây còn là kênh đầu tư có chi phí bỏ ra thấp hơn so với những sản phẩm phân khúc tại các nước khác trong khu vực.

 

WYNDHAM SOLEIL KÊNH ĐẦU TƯ MỚI CÓ TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO

Đối với thị trường bất động sản Việt Nam thì căn hộ khách sạn được coi là loại hình BĐS mới, là kênh đầu tư mới được áp dụng tại các địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Căn hộ khách sạn Condotel tại Việt Nam được chủ đầu tư ưu ái phát triến trong phân khúc nghỉ dưỡng nhằm mang tới những địa điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

 

Căn hộ khách sạn Wyndham Soleil Da Nang là một trong những loại hình về condotel đang được phát triển tại Việt Nam, là kênh đầu tư sở hữu nhiều tiềm năng phát triển cụ thể:

♦ Sở hữu chất lượng cao cấp tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao mang tời những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời, chất lượng.

♦ Sở hữu vị trí kim cương thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, di chuyển đi lại, giúp thu hút khách nghỉ dưỡng.

♦ Sở hữu tiện ích và dịch vụ cao cấp mang tới một kỳ nghỉ dưỡng lý thú với những hoạt động nghỉ ngơi vui chơi hấp dẫn từ các tiện ích cùng dịch vụ chất lượng này.

Tất cả những yếu tố trên giúp thu hút lượng khách du lịch lựa chọn Condotel Wyndham Soleil Da Dang là nơi dừng chân mỗi khi đến với điểm đến du lịch Đà Nẵng. Cũng chính vì điều này đã khiến cho nhà đầu tư Việt Kiều thấy được tiềm năng sáng giá của kênh đầu tư này.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ SOLEIL ÁNH DƯƠNG THẤP HƠN NHIỀU SO VỚI SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC TẠI CÁC NƯỚC KHÁC.

Chi phí đầu tư căn hộ khách sạn tại đây thấp hơn hơn nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc tại các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Điển hình là những nước như Nhật Bản. Singapore, Mỹ… là những nước đi đầu và áp dụng phổ biến loại hình đầu tư này. Nhưng chi phí bỏ ra để sở hữu một căn hộ khách sạn tại những vị trí này đều rất cao.

Trong đó Condotel Wyndham Soleil Da Nang được coi là kênh đầu tư mới, giàu tiềm năng, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản, Hạ tầng các khu Công Nghiệp, Sân Golf là tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam. Có giá bán hợp lý hơn rất nhiều so với những nước trên.
Tiềm năng sinh lời hấp dẫn, tính khả quan về giá trị sản phẩm trong tương lai, cộng với đẳng cấp giúp cho nhà đầu tư Việt Kiều lựa chọn Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng là kênh đầu tư cho mình.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN