Chủ đầu tư và đối tác của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

 

CHỦ ĐẦU TƯ PPCAT

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) có tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh, được thành lập ngày 17/02/1996. An Thịnh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc như khu công nghiệp Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, Hòa Bình và Đông Quế Sơn.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, An Thịnh tự hào đã xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm với nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, minh chứng là sự nối tiếp thành công của các dự án, công trình lớn trên toàn quốc.

Năm 2016 là một bước ngoặt quan trọng khi An Thịnh khoác lên mình một tấm áo mới đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn với hoài bão lớn hơn mang tên PPCAT.

PPCAT ra đời, với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh, đã và đang không ngừng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, như:

  • Hệ thống hạ tầng khu công nghiệp
  • Sân Golf
  • Bất động sản.
  • Sản xuất, thương mại và dịch vụ
  • Đầu tư tài chính

Bằng nhiệt huyết, sự quyết liệt và tinh thần “Dám mơ ước lớn”, PPCAT tự tin trở thành một thương hiệu có vị thế lớn trong nước và trên toàn thế giới.

QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH BỞI WYNDHAM

Wyndham Hotel Group (Mỹ) là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, có định hướng mở rộng và phát triển trên tất cả các châu lục. Thông qua bề dày lịch sử và kinh nghiệm phong phú trong việc phát triển sản phẩm mới, Wyndham Hotel Group không chỉ gây dựng nên một hệ thống các phòng nghỉ cao cấp ở khắp nơi trên thế giới, mà còn là sự phát triển đồng nhất giữa các đơn vị khách sạn mà tập đoàn sở hữu hay quản lý.

Hiện tại, Wyndham Hotel Group sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng nhƣ 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới.

Các thương hiệu nổi tiếng của Wyndham Hotel Group nhƣ: Baymont Inn & Suites, Days Inn, Dolce, Hawthorn Suites, Howard Johnson’s, Knights Inn, Microtel Inn & Suites, Ramada, Super 8, Travelodge, TRYP by Wyndham, Wingate By Wyndham, Wyndham Hotels & Resorts, Wyndham Garden Hotels, Wyndham Grand Hotels and Resorts.

Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, CẢNH QUAN BỞI AEDAS

Một trong những công ty kiến trúc và thiết kế hàng đầu thế giới AEDAS: Được thành lập năm 2002 dựa trên sự sát nhập của một công ty thiết kế châu Á – LPT và một đơn vị thiết kế của Anh – AHR. Trong năm 2013, doanh thu của công ty đã đạt mức 36 triệu USD. Hiện nay, AEDAS thuộc Top 5 những công ty thiết kế hàng đầu thế giới với quy mô hơn 1,400 nhân viên. Một số quốc gia có công trình thiết kế của AEDAS bao gồm: Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Anh, Đức, Mỹ, Ấn Đ ộ, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Qatar.

NHÀ THẦU TYLIN-MEP

Nhà thầu MEP (TYLIN) : Khởi nghiệp vào năm 1954 với hai thành viên, TYLIN đã không ngừng phát triển và trở thành một hệ thống dịch vụ Vhuyên nghiệp với mạng lưới rộng khắp đặc biệt trong lĩnh vực dự án hạ tầng mang tính biểu tượng. Sau hơn nửa thế kỷ, công ty đã phát triển Với hệ thồng 50 văn phòng đại diện cùng hàng ngàn chuyên gia trên toàn thế giới . Các dự án mà TYLIN thực hiện trải dài từ khu vực Bắc Mỹ Đến Châu Á Thái Bình Dương.

ĐƠN VỊ BẢO LÃNH TÀI CHÍNH VIETINBANK

Vietinbank: nhà tài trợ cung cấp tín dụng cho dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho khách hàng.