[ HOT] Hé lộ bảng hàng của tòa Condotel đẹp nhất thuộc tổ hợp công trình cao nhất Việt Nam

Tỏa sáng với vị trí 2 mặt tiền, tiếp giáp với tuyến đường Morrison và Võ Nguyên Giáp đẹp nhất của thành phố biển, tòa D thuộc tổ hợp công trình cao nhất Việt Nam – Wyndham Soleil Ánh Dương được giới đầu tư đánh giá là tòa Condotel đẹp nhất khu tổ hợp, đẹp cả về vị trí và thiết kế.

Để nói về sự “ đẹp” của vị trí tòa D, chúng ta cũng đi sâu phân tích vị trí 3 tòa Condotel thuộc khu tổ hợp. Cùng nằm trong tổ hợp công trình cao nhất Việt Nam, cùng sở hữu vị trí 2 mặt tiền, cụ thể tòa A1 giáp với đường Phạm Văn Đồng và đường Hồ Nghinh, tòa A2 giáp với đường Morrison và đường Hồ Nghinh, nhưng tòa D lại được đánh giá cao hơn 2 tòa nhà còn lại chính là vì 1 ưu điểm: tòa D chính là tòa Condotel có view trực diện hướng biển đẹp nhất. Từ ban công các căn hộ tại tòa D, gia chủ có thể phóng tầm nhìn bao quát vẻ đẹp của biển Đà Nẵng, đồng thời chiêm ngưỡng, tận hưởng không khí trong lành của khu Quảng trường Biển Đông rộng lớn. Đây cũng chính là ưu điểm tuyệt vời mà 2 tòa A1 và A2 không thể có được.

Không những sở hữu vị trí đắc địa, tòa D còn là tòa Condotel có thiết kế hiện đại và tỉ lệ phân chia giữa loại căn hộ Studio, căn hộ 1BR và 2 BR đồng đều nhất. Theo bảng hàng mới nhất của tòa D mà ILand Việt Nam – đại lý F1 dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng hé lộ, trong khoảng thời gian này, chủ đầu tư sẽ bung hàng thuộc các tầng 6,8,19,20,27 và 42 với số lượng căn hộ rất hạn chế. Dự báo, lượng căn hộ thuộc tòa D dự án cũng sẽ được bán hết khá nhanh do sức hút lớn của không chỉ dự án mà còn của chính tòa nhà.

 Sức hút của tòa D không chỉ đến từ vị trí, thiết kế mà còn đến từ chính tiến độ thi công thần tốc của tòa nhà. Tòa D thuộc tổ hợp công trình cao nhất Việt Nam – Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng chính là tòa có tiến độ thi công nhanh nhất thuộc khu tổ hợp. Tính tới thời điểm hiện tại, tòa D đã thi công tới tầng 48 và tốc độ thi công vẫn đang được đẩy mạnh. Dự kiến, lễ cất nóc của tòa D sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 và tới cuối năm 2018, tòa D sẽ được chính thức đưa vào khai thác. Bởi vậy, thời điểm hiện tại chính là thời điểm vô cùng thích hợp để nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền – thời điểm giá căn hộ tại tòa D vẫn đang ổn định và chưa bị môi giới đẩy lên quá cao. Các nhà đầu tư và khách hàng cần chớp lấy thời cơ này để lựa cho mình một căn hộ hợp ý với giá hợp lý nhất. Bảng hàng các căn thuộc tòa D sẽ được cập nhật ở link bên dưới, quý khách hàng cần nhanh chóng chớp lấy cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất dành cho mình.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN